Michael Kors là một nhà thiết kế thời trang người Mỹ nổi tiếng với những bộ sưu tập trang phụ dành cho phụ nữ. Ông sinh ra vào năm 1959 và được đặt tên là Karl Anderson, Jr. Sau đó, khi mẹ của ông tái gái, ông đã đổi tên thành Michael David Kors.

Kors học tại trường Fashion Institute of Technology và bắt đầu thiết kế quần áo khi mới 19 tuổi. Năm 1981, khi chỉ mới 22 tuổi, ông đã giới thiệu dòng trang phục dành cho phụ nữ dưới tên thương hiệu Michael Kors tại cửa hàng hàng đầu của thành phố New York. Với thành công rực rỡ mà ông gặt hái được, ông đã được mới làm nhà thiết kế trang phục nữ kiêm giám đốc sáng tạo cho thương hiệu thời  trang Pháp huyền thoại Celine. Năm 2003, Kors rời khỏi công ty Celine để tập trung vào việc kinh doanh công ty riêng của mình.

Dòng thời trang dành cho nam của thương hiệu Michael Kors được giới thiệu vào năm 2002. Sau đó là sự ra đời của 2 dòng thời trang MICHAEL và KORS cung cấp bộ sưu tập thời trang giày dép và quần jean với giá cả “phải chăng” hơn

Nhiều jhan1 giả truyền hình biết đến tên tuổi và sự nghiệp của Michael Kors hơn khi ông trở thành giám khảo của chương trình truyền hình nổi tiếng “Project Runway”

Michael Kors cho ra đời những dòng nước hoa của mình thông qua sự hợp tác với Estee Lauder. Ông đã giới thiệu dòng nước hoa đầu tiên của mình mang tên Michael dành cho phụ nữ vào năm 2001

Hãng nước hoa Michael Kors hiện có khoảng 33 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 2001 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Hãng Michael Kors hợp tác cùng chuyên gia nước hoa Harry Fremont, Christophe Laudamiel, Loc Dong, Jean-Marc Chaillan, Bruno Jovanovic, Olivier Gillotin, Christophe Raynaud, Steve Demercado, Laurent Le Guernec and Honorine Blanc.