Carolina Herrera - Đằm thắm và quyến rũ

Hầu hết chúng ta mới chỉ biết đến các sản phẩm thời trang của thương hiệu Carolina Herrera mà không hề biết rằng người gây dựng thương hiệu này còn đẹp và tuyệt vời hơn cả những sản phẩm đó!

Carolina Herrera sinh ra tại Venezuela, đất nước của những người đẹp từng đạt nhiều danh hiệu trong các cuộc thi sắc đẹp thế giới. Đó cũng chính là yếu tố giúp cho nhà thiết kế này thể hiện tài năng và óc sáng tạo của mình trong những dịp trọng đại.

Sở hữu một đôi mắt đẹp và làn da mịn màng, Carolina Herrera - nhà thiết kế nổi tiếng người Venezuela sẽ được trao tặng Giải thưởng Thành Tựu Suốt Đời Geoffrey Beene vào tháng 6 năm nay.

Quay lại những năm 50 và 60 của thế kỉ trước, thời gian bà thường xuyên đi du lịch vòng quanh thế giới với người chồng thứ hai, Reinaldo, và kết bạn với những nhân vật nổi tiếng như nhạc sĩ Mick Jagger (tay lead vocalist của ban nhạc huyền thoại The Rolling Stone) hay đệ nhất phu nhân Mỹ Jackie Onassis. Carolina đặc biệt yêu thích những nét nổi bật của phong cách thời trang Ý của những nhà thiết kế Giorgio Armani hay Valentino, và phong cách thời trang Pháp Yves Saint Laurent, Emanuel Ungaro.

Được Diana Vreeland (tổng biên tập tạp chí thời trang nổi tiếng Vogue) gán cho cái tên "la bombe" (nghĩa là quả bom), Carolina đã thành công trong việc pha trộn phong cách cổ điển với phong cách Latin - trong đó thiên về Latin nhiều hơn - trong các tác phẩm của bà.

Một sản phẩm của Carolina Herrera

Năm 1980, Herrera cùng gia đình chuyển tới New York, đây cũng là năm bà thành lập công ty thời trang và trở thành một trong những nhà thiết kế hàng đầu tại New York. Năm 2004, Herrera được nhận danh hiệu cao quý - Nhà thiết kế của năm. Để trở thành người phụ nữ thành đạt, Herrera luôn biết cách học hỏi, trao dồi vốn sống và tài năng của mình. Herrera bắt tay với các nhà thiết kế Oscar de la Renta và Bill Blass trong công việc kinh doanh để phát triển công ty, đồng thời bà cũng như là người định hình xu hướng cho BST trong mỗi mùa ra mắt.

Carolina Herrera bắt đầu lấn vào thị trường nước hoa năm 1988 và sản phẩm đầu tiên được đưa ra 1991 cho đến nay Herrerra có khoảng ba mươi mùi hương.

Ở tuổi 69, bà có một vẻ đẹp hoàn hảo, hệt như lúc người ta bắt gặp bà trong chiếc đầm diêm dúa cổ cao màu trắng trong xưởng điêu khắc năm 1981. Nhưng trái lại với vẻ đẹp quý phái trên gương mặt mình, Carolina được bạn bè yêu mến bởi phong cách dễ gần, vui tính và tâm hồn đa sầu đa cảm.