Birkholz là thương hiệu nước hoa niche ra đời tại Berlin - Đức. Ra mắt vào năm 2017 tại Berlin, tuy chỉ mới hoạt động được 5 năm nhưng Birkholz đã chứng minh được đẳng cấp của mình 300 điểm bán hàng trên toàn nước Đức. 

Đằng sau Birkholz là một gia đình với niềm đam mê mùi hương. Mỗi thành viên tượng trưng cho những giá trị độc đáo và cá tính những vẫn đồng nhất qua các tác phẩm của mình. Đội ngũ của Birkholz là một gia đình, và là khởi nguồn của cảm hứng và tình yêu. Đó chính là những yếu tố giúp thương hiệu tạo ra những mùi hương đặc sắc và có được những mối quan hệ thân mật với khách hàng.

Những mùi hương của Birkholz được tạo ra với những yêu cầu cao nhất về chất lượng. Để tạo ra các sản phẩm nước hoa, Birkholz sử dụng những tinh dầu nước hoa độc quyền có chất lượng cao nhất. Điều này cũng được thể hiện qua thiết kế và bao bì của sản phẩm. Một đặc điểm nữa tạo nên sự độc đáo cho Birkholz đó chính là việc đề cao tính cá nhân hóa. Mỗi loại nước hoa đều riêng biệt giống như người sử dụng chúng. Đó là lí do vì sao Birkholz cung cấp dịch vụ cá nhân hóa nước hoa từ việc chọn màu nắp chai cho đến những chạm khắc riêng. Không chỉ có vậy, những mùi hương còn là đại diện cho “chất lượng Đức, được sản xuất thủ công ở nhà máy của Birkholz ở Berlin.

Nhà sáng tạo mùi hương của Birkholz - Philip đã góp nhặt những nguồn cảm hứng về mùi hương trong từng khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc sống và những hành trình đáng nhớ. Cùng với những chuyên gia nổi tiếng về mùi hương, Philip đã hóa những câu chuyện này và đưa chúng vào những mùi hương để tạo nên những tác phẩm đậm chất nghệ thuật.