Hiện thân của sự quý phái 

Chắc hẳn nhiều người trong số chúng ta không còn lạ lẫm gì với thương hiệu nước hoa Aigner nổi tiếng được không ít chị em phụ nữ ưa chuộng. Tuy vậy, không nhiều người biết rằng xuất thân đầu tiên của Aigner là một thương hiệu kinh doanh phụ kiện da như giày, túi xách, ví, thắt lưng... và đến bây giờ những phụ kiện da mang nhãn hiệu Aigner vẫn vô cùng được ưa chuộng tại các nước Châu Âu. 

 ATIENNE AIGNER thành lập vào năm1965 tại Munich-Đức với thương hiệu AIGNER mang biểu tượng hình móng ngựa thể hiện chất lượng và sự cao cấp của sản phẩm. AIGNER được biết đến như là một thương hiệu quốc tế cao cấp phục vụ cho những khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu yêu thích thời trang chất lượng cao, hiện đại nhưng mang nét cổ điển quý phái.

Tự nhận là một thương hiệu Đức với tâm hồn Italy, đặc trưng trong các thiết kế từ Aigner nằm ở tính chính xác, kỷ luật của người Đức pha lẫn chút lãng mạn, phóng khoáng của người Ý. Bạn có thể thấy tính Đức trong các sản phẩm thời trang thể hiện mạnh mẽ ở cách tiết chế màu sắc, sử dụng phụ kiện và những đường may vô cùng chuẩn xác. Còn tính Ý lại bộc lộ rõ nét ở những đường cắt thoải mái tạo sự dễ chịu, thư giãn cho người mặc. Chính những sự kết hợp tuyệt vời của các nét tính cách đặc trưng từ mỗi dân tộc đã tạo nên cho những bộ trang phục từ Aigner nét riêng không thể lẫn với những thương hiệu khác.
 
Chất lượng cao cấp, thanh lịch, đạt đến độ hoàn hảo là những giá trị trong từng sản phẩm nước hoa cao cấp Aigner. Nước hoa  Aigner ngày nay mang hơi thở cuộc sống hiện đại thế kỷ 21 nhưng vẫn giữ nét tinh tế, sang trọng và đẳng cấp vốn có.
 
 
Nước hoa Aigner Starlight được sáng tạo như một phép màu giúp người phụ nữ có thể chạm tay vào những vì sao lấp lánh đang tỏa sáng trên nền trời hoàng hôn tím nhạt thật lãng mạn. Một thế giới hương thơm đa sắc và đầy tính biểu cảm qua các thành phần tự nhiên được chắt lọc cẩn thận.