Cua Hang

Chính sách Công Ty

I. Chính sách Giao Hàng

Perfume World luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt hàng với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

Giao hàng miễn phí áp dụng:

 • Cho tất cả đơn hàng > 600.000 đồng (không áp dụng cho đơn hàng khuyến mãi).
  Ngoài các điều kiện giao hàng miễn phí trên, khách hàng vui lòng  thanh toán phí giao hàng theo phân vùng:

    Khu Vực Trị Giá Đơn Hàng Phí Thanh Toán
  1 Quận thuộc Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng ≤ 600.000đ 25.000đ
  2 Các huyện thuộc Hà Nội ≤ 600.000đ 30.000đ
  3 Huyện thuộc TPHCM Hải Phòng, Đà Nẵng và các tỉnh khác ≤ 600.000đ 25.000đ

Trường hợp quý khách hàng cần giao nhanh trong ngày đối với các huyện TPHCM, Hà Nội, vui lòng thanh toán phí 50.000 cho đơn hàng ≤ 600.000.

 • Hàng đã đặt mua, được công ty giao đến nơi mà khách hàng không nhận (lý do từ khách hàng) khách hàng vui lòng thanh toán tiền vận chuyển 50.000đ.

Thời gian nhận hàng:

Tính từ thời điểm công ty xác nhận đơn hàng cho khách hàng, khách hàng sẽ được giao hàng trong khoảng thời gian như sau:

 • Khách hàng ở tại các quận tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng nhận hàng trong vòng 2 đến 6 giờ.
 • Khách hàng ở tại các huyện tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng nhận hàng trong vòng từ 6 đến 48 giờ.
 • Khách hàng ở tại các tỉnh khác nhận hàng trong vòng từ 3-5 ngày (không tính T7, CN, Lễ, Tết)

Trường hợp khách hàng có nhu cầu nhận hàng nhanh, vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số điện thoại Hotline. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu nhanh nhất cho khách hàng, tuy nhiên mọi chi phí phát sinh cho việc giao hàng nhanh, quý khách hàng vui lòng thanh toán.

II. Chính sách Bảo Hành

 • Cùng với cam kết bán hàng chính hãng, Perfume World cam kết hoàn tiền và bồi thường nếu KH chứng minh thế giới nước hoa bán hàng giả.
 • Sản phẩm nước hoa sẽ được bảo hành mùi hương trong vòng 15 ngày, tại bất kỳ cửa hàng Perfume World trên toàn quốc.

Điều kiện bảo hành:

 • Có Phiếu Thu Kiêm Phiếu Bảo Hành trong thời hạn 15 ngày tính từ ngày in trên phiếu.
 • Sản phẩm còn nguyên vẹn không bể, nứt, trầy xước, không hao hụt quá 5% nước trong chai, không bị tác động can thiệp bên ngoài, sản phẩm còn tem chống giả, còn hộp nguyên vẹn không móp, rách, trầy xước.
 • Khách hàng đã sử dụng và bảo quản đúng theo hướng dẫn.
 • Sản phẩm là nước hoa có vòi xịt cố định trên chai .

III. Chính sách Đổi Trả

Hàng hóa khi khách hàng yêu cầu nhập đổi nhập trả phải tuân thủ đúng quy định bảo hành, hoặc chính sách bán hàng của công ty.

Trong trường hợp khách hàng chưa hiểu hoặc không đồng ý thì trách nhiệm của nhân viên bán hàng phải có trách nhiệm giải thích và hướng dẫn cho khách hàng nắm bắt thông tin và hiểu đầy đủ các quy định bán hàng và quy định bảo hành của công ty.

THỜI HẠN ĐỔI SẢN PHẨM: 90 ngày kể từ ngày mua hàng ở bất kì cửa hàng nào của hệ thống Perfume World. (Lưu ý: Chỉ đổi sản phẩm 1 lần, vui lòng đổi hàng sau 12h trưa)

         1. Điều kiện đổi hàng:

 • Có Phiếu Thu Kiêm Phiếu Bảo Hành trong thời hạn 90 ngày tính từ ngày in trên phiếu.
 • Sản phẩm còn nguyên vẹn không bể, nứt, trầy xước, không bị tác động can thiệp bên ngoài, sản phẩm còn tem chống giả, còn hộp nguyên vẹn (bao gồm hộp bên ngoài, hộp chống sốc bên trong và bao kiếng bên ngoài nếu có) không móp, rách, trầy xước.
 • Khách hàng đã sử dụng và bảo quản đúng theo hướng dẫn.
 • Sản phẩm có vòi xịt cố định trên chai.

  2. Phí đổi hàng:

 • Thu phí 10% trên giá mua đối với hàng đã mở nắp và sử dụng.
 • Không thu phí đối với trường hợp khách hàng chưa sử dụng còn nguyên vẹn.

  3. Sản phẩm đổi lại là sản phẩm có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị thu hồi sản phẩm đã mua. Trường hợp sản phẩm đổi lại có giá trị cao hơn giá trị thu hồi sản phẩm đã mua thì khách hàng có trách nhiệm bù số tiền chênh lệch.

Trả hàng:

Sản phẩm mua rồi, khách hàng vui lòng không trả hàng nếu không phải lỗi của công ty.

Các trường hợp từ chối bảo hành/đổi hàng:

 • Sản phẩm không còn nguyên vẹn (chai và hộp) và đã sử dụng quá 5% nước trong chai, không còn tem bảo hành hoặc tem bảo hành bị rách, biến dạng,  không còn phiếu thu kiêm phiếu bảo hành
 • Quá thời hạn bảo hành quy định.
 • Không sử dụng và bảo quản nước hoa đúng theo hướng dẫn.
 • Lỗi chai/vòi xịt do nhà sản xuất
 • Không bảo hành đối với sản phẩm nước hoa dạng lăn, không có vòi xịt cố định trên chai như Ck one, Ck be, Ck one shock, Ck all, Kilian và các nước hoa nội địa Suddenly Madame Glamour, Adidas, Lomani, Playboy, Lively, Rasasi, ... xịt toàn thân, lăn khử mùi, sữa tắm, dưỡng thể, và nước hoa xe hơi …
 • Không bảo hành đối với các sản phẩm giảm giá từ 40% trở lên.

IV. Chính sách hàng giả, hàng nhái không đúng chất lượng

 • Perfumeworld.com.vn hướng đến việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang web của chúng và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ...
 • Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ,... vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng qua số điện thoại 1800 6077 để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

V. Chính sách Bảo Mật

 1. Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng: những thông tin chúng tôi thu thập từ khách hàng chỉ dùng cho việc cung cấp các thông tin bán hàng, giao hàng, xử lý đơn hàng, giao dịch thanh toán trực tuyến, chương trình khuyến mại, dịch vụ của công ty đối với khách hàng. Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin về họ tên, địa chỉ, điện thoại của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc đối tác của chúng tôi để giao hàng cho quý khách.
 2. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 3. Trong trường hợp thành viên gây tổn hại đến lợi ích của công ty chúng tôi, hoặc người thứ ba do vi phạm những điều nêu dưới đây, thì thành viên vi phạm phải có trách nhiệm bồi thường những tổn hại đó.
  • Cung cấp thông tin không đúng sự thật.
  • Có các hành vi vi phạm pháp luật, quy định này.
  • Gây tổn hại đến công ty chúng tôi.
  • Những hành vi mà công ty chúng tôi cho rằng không phù hợp.
 1. Cơ chế gửi khiếu nại dành cho các Khách hàng: Khách hàng có quyền gửi khiếu nại đến Perfume World. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Perfume World sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, Perfume World sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng.
 2. Công ty có thể thay đổi thỏa thuận/chính sách, khi có thay đổi, chúng tôi sẽ đăng tải lên www.perfumeworld.com.vn, và sau khi đăng lên coi như thỏa thuận đó có hiệu lực. Trong trường hợp có thay đổi hoặc cập nhật thông tin/chính sách, nếu bạn là thành viên sử dụng dich vụ thì chúng tôi coi như thành viên đã chấp nhận tất cả các thỏa thuận đó.
 3. Thông tin khách hàng được lưu trữ trên server riêng của công ty và công ty được phân quyền/ủy quyền để quản lý và bảo mật thông tin của khách hàng.
 4. Tất cả Thông tin khách hàng được thu thập bảo quản lưu trữ tại công ty Perfume World.