Loading...
Parour
Lamcome
Creed
Jean Paul Gaultiter
Narciso rodriguez
Marc Jacobs
Hugo Boss
Versace
Gucci
Jimmy Choo
Carolina
Burberry
Giftset Boss The Scent EDT 3Pcs Phóng to
Giftset Boss The Scent EDT 3Pcs

Giftset Boss The Scent EDT 3Pcs

Hãy là người đầu tiên đánh giá!
4.200.000(41%)
2.490.000
Lựa chọn:
Gọi đặt mua ngay 1900 636865 Đặt hàng & CSKH: (8h - 22h)
ĐẶC QUYỀN TẠI THẾ GIỚI NƯỚC HOA
Icon miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 600k màu hồng Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 600k
Icon cam kết chính hãng 100% đầy đủ hóa đơn VAT màu hồng Cam kết chính hãng 100% Xuất hóa đơn VAT 100%
Icon Trả góp 0% qua thẻ tín dụng Trả góp 0% qua thẻ tín dụng
Icon đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày màu hồng Đổi hàng miễn phí trong vòng 7 ngày
ĐẶC QUYỀN TẠI THẾ GIỚI NƯỚC HOA
Icon miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 600k màu hồng Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 600k
Icon cam kết chính hãng 100% đầy đủ hóa đơn VAT màu hồng Cam kết chính hãng 100% đầy đủ hóa đơn VAT
Icon Trả góp 0% qua thẻ tín dụng Trả góp 0% qua thẻ tín dụng
Icon đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày màu hồng Đổi hàng miễn phí trong vòng 7 ngày

CÓ THỂ BẠN CŨNG THÍCH

SALE
Giftset Jean Paul Gaultier Scandal Pour Homme EDT
4.130.000(-6%)
3.890.000đ
SALE
Giftset Dolce&Gabbana K EDP Intense 2PCS
4.250.000(-6%)
3.990.000đ

Nhãn hiệu : Hugo Boss
Giới tính : Nam
Xuất xứ : Pháp
Nồng độ : Eau de toilette
Nhà pha chế :
Nhóm hương :
Phong cách :

Hương đặc trưng

Hương đầu: Gừng

Hương giữa: Trái cây Maninka

Hương cuối: Da thuộc

Khi nói đến sự lịch lãm và cuốn hút, Giftset Boss The Scent EDT 3Pcs chính là lựa chọn hoàn hảo để tôn vinh phong cách nam tính. Với sự kết hợp hài hòa giữa nước hoa, gel tắm và thanh khử mùi, bộ sản phẩm này không chỉ mang đến hương thơm sang trọng mà còn giúp chăm sóc cơ thể toàn diện. Nếu muốn tìm kiếm một set quà tặng chính hãng, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua tại Thế Giới Nước Hoa, nơi quy tụ hàng ngàn sản phẩm cao cấp và dịch vụ chuyên nghiệp.

Giftset Boss The Scent EDT 3Pcs bao gồm

Bộ quà tặng Giftset Boss The Scent EDT 3Pcs được thiết kế nhằm mang lại trải nghiệm trọn vẹn cho phái mạnh, từ hương thơm đến chăm sóc cá nhân. Các sản phẩm trong set không chỉ đồng điệu về mùi hương mà còn bổ trợ cho nhau, tạo nên dấu ấn đặc biệt khó quên.

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết từng sản phẩm trong giftset này.

1. Nước hoa Boss The Scent EDT 100ml

Trái tim của giftset chính là chai Boss The Scent EDT 100ml, dòng nước hoa nổi tiếng dành cho nam giới. Ngay từ những nốt hương đầu tiên, sản phẩm mở ra với gừng cay nồng, mang đến cảm giác mạnh mẽ và tự tin. Hương giữa lan tỏa với sự ngọt ngào của trái maninka đặc trưng, kết hợp cùng hoa oải hương dịu nhẹ, tạo nên sự lôi cuốn tinh tế. Cuối cùng, hương gỗ da thuộc ở tầng hương cuối mang lại cảm giác ấm áp, nam tính và bền bỉ.

Sản phẩm này giúp phái mạnh thể hiện sức hút riêng biệt trong mọi tình huống, từ công việc đến những buổi hẹn hò lãng mạn.

2. Gel tắm Boss The Scent 100ml

Tiếp nối sự cuốn hút từ nước hoa, Gel tắm Boss The Scent 100ml mang đến trải nghiệm sảng khoái và dễ chịu. Với kết cấu mềm mịn, sản phẩm nhẹ nhàng làm sạch da, đồng thời để lại hương thơm tinh tế của Boss The Scent trên cơ thể.

Điểm cộng lớn của gel tắm là khả năng giữ hương lâu, giúp phái mạnh luôn cảm thấy tự tin suốt cả ngày dài. Đây không chỉ là sản phẩm làm sạch, mà còn là bước chuẩn bị lý tưởng để tăng cường hiệu quả khi sử dụng nước hoa cùng bộ.

3. Thanh khử mùi Deo Stick Boss The Scent 75ml

Hoàn thiện bộ quà tặng là Thanh khử mùi Deo Stick Boss The Scent 150ml. Sản phẩm giúp ngăn mùi cơ thể hiệu quả, mang lại cảm giác khô thoáng và tự tin trong mọi hoạt động. Đặc biệt, Deo Stick này còn lưu giữ mùi hương Boss The Scent đặc trưng, đồng điệu với nước hoa và gel tắm.

Sự kết hợp này không chỉ tạo sự nhất quán về hương thơm, mà còn giúp quý ông duy trì vẻ lịch lãm và cuốn hút trong suốt ngày dài.

Thiết kế của Giftset Boss The Scent EDT 3Pcs

Không chỉ nổi bật với chất lượng sản phẩm, Giftset Boss The Scent EDT 3Pcs còn gây ấn tượng mạnh bởi thiết kế sang trọng và tinh tế. Bộ quà tặng được đặt trong hộp cứng cao cấp, tông màu tối mạnh mẽ, vừa đơn giản vừa toát lên sự nam tính đặc trưng.

Bên trong, từng sản phẩm được bố trí gọn gàng, hài hòa, tạo cảm giác sang trọng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Chai nước hoa thủy tinh trong suốt với chi tiết kim loại chắc chắn, gel tắm và deo stick được thiết kế đồng bộ, mang đậm phong cách hiện đại của thương hiệu Hugo Boss.

Thiết kế tinh tế này biến Giftset Boss The Scent EDT 3Pcs trở thành một món quà lý tưởng – vừa thực tế, vừa thể hiện sự quan tâm và gu thẩm mỹ của người tặng.

Giftset Boss The Scent EDT 3Pcs là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương thơm và chăm sóc cá nhân, mang đến cho phái mạnh trải nghiệm toàn diện. Với nước hoa sang trọng, gel tắm sảng khoái và thanh khử mùi tiện lợi, bộ sản phẩm này đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người đàn ông hiện đại.

Nếu bạn đang tìm kiếm một set quà tặng chính hãng, hãy đến Thế Giới Nước Hoa – địa chỉ uy tín với hàng ngàn sản phẩm nước hoa và giftset đẳng cấp. Với Giftset Boss The Scent EDT 3Pcs, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy món quà tuyệt vời để dành tặng bản thân hoặc những người đàn ông quan trọng trong cuộc đời mình.

CÙNG THƯƠNG HIỆU