Nước hoa Atelier Versace Vanille Rouge EDP 1.5ml Vial

0 lượt xem
Atelier Versace Vanille Rouge EDP 1.5ml Vial
  • Nhãn hiệu: Versace
  • Giới tính : Unisex
  • Xuất xứ : Ý
  • Bộ sưu tập :
  • Phát hành :
  • Màu sắc :

Hương đặc trưng

Hương chính: Vanille, pralines, hoa hồng, bột xạ hương

Hết Hàng
hỗ trợ mua hàng
1800 6047

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Atelier Versace Vanille Rouge EDP 1.5ml Vial là một trong những mùi hương sang trọng được ra mắt trong bộ sưu tập nước hoa unisex Atelier Versace. Dưới bàn tay của những thợ chế tác thủ ng thành thục kết hợp với những nguyên liệu chất lượng cao, Vanille Rouge EDP mang một nét độc đáo rất riêng.

1. THIẾT KẾ CỦA ATELIER VERSACE VANILLE ROUGE EDP 1.5ML VIAL

Các chai nước hoa trong Atelier Versace đều có các yếu tố thủ ng với cảm hứng là các bộ sưu tập thời trang và phong cách đặc trưng từ nhà Versace. Atelier Versace Vanille Rouge EDP 1.5ml Vial được đựng trong chai thủy tinh trong suốt màu trắng. Nổi bật trên thân chai là logo bộ sưu tập Atelier Versace. Chai nước hoa được làm bằng tay đầy tinh xảo. "Phiên bản thu nhỏ" của Atelier Versace Vanille Rouge EDP đầy tiện lợi khi để bạn có thể dễ dàng mang theo sản phẩm đi đến bất cứ đâu.

2. ATELIER VERSACE VANILLE ROUGE EDP - SỰ NGỌT NGÀO TỪ VANILLA

Atelier Versace Vanille Rouge EDP 1.5ml vial bao gồm vani Madagascar, thêm một chút socola pralines. Các tông hương ngọt ngào đi kèm với bột xạ hương. Hương thơm mạnh mẽ chứa đựng một nốt hương hoa hồng đầy sự bất ngờ. Nước hoa Atelier Versace Vanille Rouge EDP 1.5ml vial được thiết kế bởi nhà chế tác Jordi Fernandez, với cảm hứng từ sự phức tạp của mùi hương truyền thống Trung Đông. 

 

Thưởng thức sự ngọt ngào của vani với Atelier Versace Vanille Rouge EDP 1.5ml Vial

Trong thời trang, sự khác biệt về giới tính dần trở nên hẹp lại khi ngày càng có nhiều những bộ trang phục ấn tượng được diện bởi cả nam và nữ. Và thế giới mùi hương cũng không ngoại lệ. Những chai nước hoa niche với những nốt hương unisex huyền bí đã xóa bỏ ranh giới của hai phái, tạo nên sự giao thoa để bạn thể hiện cá tính riêng của bản thân. Với hương vanilla ngọt ngào cùng thiết kế ấn tượng, liệu Atelier Versace Vanille Rouge EDP 1.5ml Vial có chinh phục được bạn?

Đến với TGNH để trải nghiệm ngay mùi hương này!

Đánh giá Sản phẩm