Sisley là thương hiệu mỹ phẩm và nước hoa Pháp. Công ty được thành lập năm 1972 bởi nhà chuyên gia nước hoa huyền thoại Jean Francois Laporte (ông cũng là người thành lập L'Artisan Parfumeur và Maitre Parfumeur et Gantier) và Roland de Saint Vincent. Công ty được mua lại bởi doanh nhân Hubert d'Ornano vào năm 1976.

Sisley đã sớm thích nghi với những ý tưởng sáng tạo vào những năm 1970 khi sử dụng các thành phần thảo dược và các loại tinh dầu để chăm sóc da. Ba giá trị mà công ty đặt ra: cải tiến, chất lượng và tinh thần kinh doanh đã đem lại sự thành công và tăng trưởng vượt bậc trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. 

Sản phẩm Sisley bày bán trên thị trường chủ yếu thông qua các cửa hàng nhưng sự phân bố còn hạn chế khi chỉ trưng bày trong các viện làm đẹp hoặc các hiệu thuốc được chọn. Sản phẩm Sisley hiện nay có mặt hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. Phần lớn sản phẩm của công ty được sản xuất tại Pháp.

Hubert d'Ornano là người đứng đầu lãnh đạo công ty trong hơn 30 năm qua. Vợ của ông – bà Isabelle d’Ornano giữ vai trò phó chủ tịch, con trai – Philippe đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc và con gái – Christine là Trợ lý Tổng giám đốc.

Nước hoa là một trong những sản phẩm quan trọng góp phần mang lại thành công và danh tiếng cho thương hiệu từ những ngày đầu thành lập. Dòng nước hoa Eau du Soir được cho là đã ra đời từ những năm 1970 nhưng công ty chính thức ra mắt dòng nước hoa đầu tiên thương hiệu Sisley mang tên “Eau de Campagne” và ngày nay “Eau de Campagne” vẫn còn tiếp tục được sản xuất. Năm 1990, công ty đã giới thiệu (hoặc tái giới thiệu) Eau du Soir và Eau du Soir lập tức trở thành dòng nước hoa phổ biến được nhiều người yêu thích.