Bộ sản phẩm M.O.I 24/7 Cool Cool Girl 3pcs

0 lượt xem
Set M.O.I 24/7 Cool Cool Girl 3pcs
 • Nhãn hiệu: M.O.I
 • Giới tính : Nữ
 • Xuất xứ : Hàn Quốc
 • Bộ sưu tập :
 • Phát hành :
 • Màu sắc :

Công dụng

Phấn Nước #20
Phấn nước (cushion) tạo nên lớp nền mỏng mịn, tự nhiên giúp làn da luôn mướt và tươi sáng, có thể dùng thay thế kem nền và phấn nền để trang điểm nhanh và tiện dụng trong mọi hoàn cảnh. Ưu điểm vượt trội của sản phẩm này là tính năng kềm dầu cực tốt, được sản xuất riêng phù hợp với mọi làn da và khí hậu Việt Nam, lớp nền mỏng mịn nhưng có chỉ số chống nắng với độ SPF 35, bảo vệ làn da dưới tia cực tím.

Má Hồng Màu Hồng Cam
Má hồng (blusher) màu sắc thời trang, kiềm dầu, tạo cảm giác ửng hồng tự nhiên tránh bị đổ bóng, phù hợp với màu da người Việt, cấu tạo hạt phấn mịn mỏng, che phủ lỗ chân lông li ti trên gương mặt.

Son Kem Lì Cam Đất
Dòng son kem lì (matte lipstick) mềm mịn, lâu phai, có chất dưỡng ẩm với màu sắc thời trang, phù hợp mọi loại da, giúp các bạn gái có làn môi tự nhiên.

Hết Hàng
hỗ trợ mua hàng
1800 6047

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Set M.O.I 24/7 Cool Cool Girl 3pcs gồm:

 1. C.C. Cushion #20
 2. Blusher Cool Cool  Girl
 3. Lipstick Cool Cool Girl

Cool Cool Girl (Tông Cam Đất) – Cô nàng chất lừ

Với tông màu cam đất, Cool Cool Girl dành cho các cô gái thích thể hiện cá tính mạnh, yêu thích sự khác biệt và luôn tìm tòi, thử nghiệm những phong cách thời trang mới mẻ. Cool Cool Girl còn là bộ sản phẩm giúp làm nổi bật làn da khỏe khoắn của các cô gái năng động, tạo nên vẻ ngoài ấn tượng, nổi bật giữa đám đông.

Ưu điểm sản phẩm:

 • Phấn nước (cushion) tạo nên lớp nền mỏng mịn, tự nhiên giúp làn da luôn mướt và tươi sáng, có thể dùng thay thế kem nền và phấn nền để trang điểm nhanh và tiện dụng trong mọi hoàn cảnh. Ưu điểm vượt trội của sản phẩm này là tính năng kiềm dầu cực tốt, phù hợp với mọi làn da và khí hậu Việt Nam.
 • Má hồng (blusher) màu sắc thời trang, kiềm dầu, tạo cảm giác ửng hồng tự nhiên, phù hợp với màu da người Việt.
 • Dòng son kem lì (matte lipstick) mềm mịn, lâu phai, có chất dưỡng ẩm với màu sắc thời trang.

Cách sử dụng

Phấn Nước #20
Dùng phấn nước (Cushion) để đánh nền. Với độ che phủ tương đối cao, đặc biệt là tính năng kiềm dầu cùng khả năng chống nắng với chỉ số SPF 35, phấn nước của BỘ TRANG ĐIỂM 24/7 cho bạn một lớp nền mỏng mịn, mượt mà, nhìn là mê.

Má Hồng Màu Hồng Cam
Dùng má hồng (Blusher) để đánh vùng má, trán, và cằm. Với cấu tạo phấn bột dạng nén, chất bột mịn màng, màu sắc thời trang, má hồng giúp trông tươi tắn hẳn lên với chỉ vài phút sử dụng.

Son Kem Lì Cam Đất
Dòng son kem lì (matte lipstick) mềm mịn, lâu phai, có chất dưỡng ẩm với màu sắc thời trang, phù hợp mọi loại da, giúp các bạn gái có làn môi tự nhiên.

Đánh giá Sản phẩm