Nước hoa Green Irish Tweed for men

0 lượt xem
Green Irish Tweed for men
  • Nhãn hiệu: Creed
  • Giới tính : Nam
  • Xuất xứ : Pháp
  • Bộ sưu tập :
  • Phát hành : 1985
  • Màu sắc :

Hương đặc trưng

Hương đầu: Hoa diên vĩ, cỏ đuôi ngựa.
Hương giữa: Lá hoa tím.
Hương cuối: Gỗ đàn hương, long diên hương.

Hết Hàng
hỗ trợ mua hàng
1800 6047

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vào năm 1985, nhà sáng chế nước hoa nổi tiếng Olivier Creed 6th Generation cho ra đời nước hoa Green Irish Tweed, thuộc nhóm hương cổ điển của gỗ hoa cỏ xạ hương. Đây là một trong những mùi hương được yêu thích nhất của những người nổi tiếng. Hương thơm mới mẻ, tươi mát và đậm chất " quí ông". 

Green Irish Tweed có lớp hương đầu là hoa Diên vĩ, và cỏ đuôi ngựa. Lớp hương giữa là hương lá hoa tím nổi bật. Lớp hương cuối là hổ phách và gỗ đàn hương của Mysore. Sự kết hợp tinh tế của hương cam quýt và hương gỗ đã tạo ra một loại nước hoa dành cho phái mạnh thật nam tính và mạnh mẽ.

Chai nước hoa được thiết kế kiểu dáng rất đẹp, làm bằng thủy tinh màu xanh đậm, nắp chai gần giống hình dáng viên kim cương. Logo của Creed được khắc vào tấm kính phía trên của nắp chai. Hương thơm thích hợp cho những người đàn ông tinh tế, lịch lãm dành cho các sự kiện quan trọng cùng đối tác hoặc buổi dạ tiệc.

Đánh giá Sản phẩm

Minh Thành
01:31 pm 09-08-2017

sản phẩm này shop còn k ạ

Khiết (QTV)

TGNH chào bạn,
Sản phẩm này vẫn còn bạn nha,bạn có thể đến showroom của TGNH để test mùi và mua sản phẩm hoặc bạn có thể đặt hàng trên web hoặc bạn có thể gọi miễn phí vào số hotline 18006047 để đặt hàng bạn nha.
Cám ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TGNH!