XUÝT XOA NHỮNG NGUYÊN LIỆU NƯỚC HOA “ĐẮT GIÁ” NHẤT THẾ GIỚI
By PW 20-09-2019

Đã bao giờ bạn thắc mắc vì sao lại có sự chênh lệch giá tiền giữa những chai nước hoa? Bỏ qua yếu tố về thương hiệu và bao bì sản phẩm thì bảng thành phần nước hoa chính là nguyên nhân. Có những nguyên liệu rất quý hiếm, khó chiết xuất nên khiến giá trị của chai nước hoa đó trở nên cao hơn. Cùng Perfume World tìm hiểu nhé!

TIPS CHỌN NƯỚC HOA CHO NGƯỜI CÓ KHỨU GIÁC NHẠY CẢM
By PW 20-09-2019

Bạn thích nước hoa nhưng lại cảm thấy đau đầu mỗi khi ngửi thấy mùi nước hoa? Đó là vì bạn chưa tìm được một mùi hương đủ nhẹ nhàng, tinh tế để làm hài lòng khứu giác của mình.

ĐÓN THU CÙNG M.O.I – VỪA ĐẸP VỪA THƠM
By PW 28-08-2019

Từ ngày 29/8/2019, khi mua các siêu phẩm làm đẹp thương hiệu M.O.I tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống của Perfume World, bạn sẽ được “tậu” ngay về bàn phấn những lọ nước hoa hàng hiệu vô cùng sành điệu, cụ thể như sau:

HELLO SEPTEMBER – THÁNG THU VÀNG MUÔN NGÀN QUÀ TẶNG
By PW 28-08-2019

Từ ngày 29/8/2019, tín đồ hàng hiệu khắp cả nước sẽ có cơ hội rinh về “tư gia” hàng trăm món quà cực xịn khi mua hàng tại hệ thống của Perfume World, cụ thể như sau:

PERFUME WORLD MANG MINI SPA TẠI GIA ĐẾN CHO PHÁI ĐẸP
By PW 21-08-2019

Chăm sóc da không chỉ đơn thuần thoa mỹ phẩm đắt tiền lên da là đủ. Nếu chỉ đơn giản thế thì các chị em đã không phải tìm đến spa để sử dụng thêm các liệu pháp chăm sóc da chuyên sâu bằng những dòng máy đặc biệt đắt đỏ với chi phí dịch vụ “căng đét”.