TƯNG BỪNG SALE 2O% NƯỚC HOA CỦA 4 THƯƠNG HIỆU ĐÌNH ĐÁM - BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHƯA?
By PW 17-01-2018

Giữa những ngày giao mùa của năm mới 2018, mọi người nô nức chọn mua những món đồ mới, những mùi hương tươi tắn hay sắm sửa các thứ yêu thích để khởi đầu một năm đầy may mắn. 

Hòa cùng không khí nhộn nhịp đấy, từ 18 -31/01/2018, Perfume World gửi đến mọi người chương trình SALE OFF 2O% nước hoa thuộc 4 thương hiệu nước hoa nổi tiếng thế giới, luôn được các tín đồ nước hoa săn đón: Versace, Calvin Klein (Ck), Dolce & Gabbana (D&G), Bvlgari (BVL).

Ưu đãi đặc biệt khi mua sản phẩm Burberry: Với hóa đơn mua hàng Burberry từ 1 triệu trở lên bạn sẽ được tặng ngay 1 sản phẩm mini Burberry trị giá từ 400.00VND – 500VND (không áp dụng cho sản phẩm khuyến mãi).

Hấp dẫn hơn, khi mua đơn hàng 1 triệu đối với các sản phẩm còn lại, bạn sẽ được tặng ngay 1 nước hoa mini Versace trị giá đến 495k (không áp dụng cho sản phẩm khuyến mãi và 5 brands quy định).

Chương trình áp dụng cho khách hàng mua sản phẩm tại 16 cửa hàng Perfume World trên toàn quốc và khách hàng mua hàng online.

Hãy nhanh chân đến ngay cửa hàng Perfume World gần nhất để chọn một mùi hương yêu thích. Cơ hội thay đổi mùi hương mới mẻ và khác lạ cho năm mới với giá “hạt dẻ” nhé mọi người.