NHỮNG DÒNG NƯỚC HOA DỰ TIỆC DÀNH CHO NAM GIỚI
By PW 21-09-2019

Bí quyết giúp cho chàng trở nên nổi bật giữa một buổi tiệc khi mà tất cả mọi người đều vô cùng cuốn hút và quan tâm vẻ ngoài của chính mình? Hãy để Thế Giới Nước Hoa tư vấn cho bạn bí quyết chọn lựa nước hoa tuyệt vời cho những buổi tiệc nhé.

KHI ĐÀN ÔNG CŨNG CẦN SỬ DỤNG NƯỚC HOA?
By PW 21-09-2019

Ở thời đại 4.0 nếu nước hoa là một phần không thể thiếu của phái nữ thì đàn ông Việt Nam bước ra đường cũng thoang thoảng mùi thơm. Có thể xem nước hoa thực chất vừa là một món phụ kiện, vừa là trợ thủ đắc lực để ghi điểm trong mắt người khác mà bất kì ai cũng không nên bỏ qua. Hãy cùng Thế Giới Nước Hoa nêu ra các tiêu điểm mà đàn ông cần tham khảo.

XUÝT XOA NHỮNG NGUYÊN LIỆU NƯỚC HOA “ĐẮT GIÁ” NHẤT THẾ GIỚI
By PW 20-09-2019

Đã bao giờ bạn thắc mắc vì sao lại có sự chênh lệch giá tiền giữa những chai nước hoa? Bỏ qua yếu tố về thương hiệu và bao bì sản phẩm thì bảng thành phần nước hoa chính là nguyên nhân. Có những nguyên liệu rất quý hiếm, khó chiết xuất nên khiến giá trị của chai nước hoa đó trở nên cao hơn. Cùng Perfume World tìm hiểu nhé!

TIPS CHỌN NƯỚC HOA CHO NGƯỜI CÓ KHỨU GIÁC NHẠY CẢM
By PW 20-09-2019

Bạn thích nước hoa nhưng lại cảm thấy đau đầu mỗi khi ngửi thấy mùi nước hoa? Đó là vì bạn chưa tìm được một mùi hương đủ nhẹ nhàng, tinh tế để làm hài lòng khứu giác của mình.

ĐÓN THU CÙNG M.O.I – VỪA ĐẸP VỪA THƠM
By PW 28-08-2019

Từ ngày 29/8/2019, khi mua các siêu phẩm làm đẹp thương hiệu M.O.I tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống của Perfume World, bạn sẽ được “tậu” ngay về bàn phấn những lọ nước hoa hàng hiệu vô cùng sành điệu, cụ thể như sau: