CÙNG M.O.I TỎA SÁNG MÙA LỄ HỘI
By PW 16-11-2019

Hòa mình nhưng không hòa tan chương trình “BLACK FRIDAY” năm nay Perfume World sẽ dành quà tặng bất ngờ cho những ai đã trót phải lòng những thỏi son M.O.I

ĐÓN BLACK FRIDAY – PERFUME WORLD TUNG COMBO SALE “DẬY SÓNG”
By PW 16-11-2019

Từ ngày 18/11/2019, Thứ 6 cuối cùng của Tháng 11 sẽ trở nên “đen tối” hơn bao giờ hết bởi lần đầu tiên Perfume World mang đến cho quý khách hàng một mùa Black Friday Sale đúng nghĩa và vô cùng hấp dẫn khi tung ra hàng trăm COMBO với mức giảm “xuyên tim”: SALE UP TO 50%++ dành cho các tín đồ mê hàng hiệu toàn quốc.

THÁNG NÀY SALE GÌ??? BLACK FRIDAY – BẤT NGỜ ĐANG ĐỢI BẠN Ở PERFUME WORLD
By PW 16-11-2019

Từ ngày 18/11/2019 Perfume World tung hàng loạt chương trình khuyến mãi siêu “khủng” làm nức lòng các khách hàng mộ điệu:

VÌ SAO ĐƯỜNG LÀ "BẠN THÂN" CỦA LÀN DA LÃO HÓA
By PW 16-11-2019

Tất cả chúng ta đều biết rằng tuổi tác và ánh nắng mặt trời là hai kẻ thù lớn nhất của làn da trẻ trung, mịn màng. Thế nhưng không phải ai cũng biết rằng đồ ngọt, đường cũng là một tác nhân khác khiến làn da lão hóa nhanh chóng. Nhờ vào một nghiên cứu về bệnh tiểu đường mà giờ đây chúng ta đã biết được rằng glucose thừa trong máu có thể thể gây ra các vấn đề về da như nếp nhăn, đốm nâu, vàng da, chảy xệ, v.v.

NHỮNG MẪU THIẾT KẾ VÀ MÙI HƯƠNG LÀM SAY LÒNG NGƯỜI
By PW 15-11-2019

Thế giới nước hoa muôn màu muôn vẻ. Có những chai nước có thiết kế thật tối giản, đôi khi chỉ một màu thuỷ tinh trong suốt có dán nhãn thương hiệu bên ngoài, nhưng cũng có những chai nước hoa thật cầu kỳ, bắt mắt, nhìn không khác gì một tác phẩm nghệ thuật. Bởi với phái nữ bây giờ, đôi khi nước hoa thơm thôi chưa đủ, còn phải thật đẹp, thật độc đáo.