Nước hoa Birkholz Dark Amber Parfum

0 lượt xem
DARK AMBER PARFUM
  • Nhãn hiệu: Birkholz
  • Giới tính : Unisex
  • Xuất xứ :
  • Bộ sưu tập :
  • Phát hành :
  • Màu sắc :

Hương đặc trưng

Hương đầu: Chanh xanh, tiêu, hương xanh
Hương giữa: Hoa nhài, hoa violet, gỗ đàn hương
Hương cuối: Vanilla, hổ phách, đậu tonka.

100ml Eau de parfum
4250588398587
11.625.000(20 %)
9.300.000
hỗ trợ mua hàng
1800 6047

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Với sứ mệnh “Nước hoa là những cảm xúc và kĩ niệm - Nó phải chạm vào tâm hồn”, thương hiệu Birkholz đã tạo ra những mùi hương đặc sắc. Nằm trong Black Collection, Dark Amber Parfum mang đến những trải nghiệm vượt trội trên mỗi bước chân của hành trình.

1. DARK AMBER PARFUM - HÀNH TRÌNH XUYÊN QUA VÙNG BẢY BIỂN

Hương thơm của Dark Amber Parfum đưa ta vượt qua vùng bảy biển. Sự bình lặng của đại dương kể cho chúng ta nghe những câu chuyện của những người thủy thủ năm xưa. 

Chỉ có tiếng lách tách của những con tàu gỗ và làn gió nhẹ trên cánh buồm cùng với những câu chuyện về những sinh vật biển khổng lồ và những nàng tiên cá xinh đẹp. Những thức ăn dự trữ trong tàu tỏa ra mùi thơm của tiêu và vanilla. 

Hành trình xuyên qua vùng bảy biển của Dark Amber Parfum

Chanh xanh - loài chanh của vùng nhiệt đới, mang đến một sắc thái đặc biệt tự nhiên và tươi mát cho Dark Amber Parfum. Gỗ đàn hương đặc biệt ấm áp và mượt mà, mang đến dư vị ngọt ngào. Ngoài ra, góp phần tạo nên hương thơm của nước hoa Dark Amber Parfum, còn có các nốt hương của hổ phách và đậu tonka.

2. DARK AMBER PARFUM - SANG TRỌNG TỪ SẮC ĐEN

Dark Amber Parfum được đặt trong chiếc hộp được làm từ sơn mài. Sắc đen bóng cùng lớp nhung bọc bên trong càng làm tăng thêm sự sang trọng cho thiết kế. Ngoài ra, tên thương hiệu Birkholz được chạm khắc tinh tế trên lớp vàng đồng và lớp kính bên trong hộp mang lại một trải nghiệm tuyệt vời khi mở nắp.

Dark Amber Parfum - Sang trọng từ sắc đen 

Là một mùi hương unisex, Dark Amber Parfum sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho cả phái mạnh và phái đẹp theo đuổi phong cách sang trọng, thanh lịch. Lựa chọn Dark Amber Parfum ngay và cùng theo chân những thủy thủ rong ruổi trên những chuyến tàu vượt qua vùng bảy biển.

Đến với TGNH để trải nghiệm ngay!

 

Đánh giá Sản phẩm