SIÊU PHẨM CỦA VERSACE CHO MÙA VALENTINE NĂM NAY!
By PW 01-02-2018

"Không chỉ là hoa, không chỉ là những món quà mà ai cũng biết-trước-là-cái-gì-đấy. Valentine này, hãy khiến nửa kia của mình cảm thấy bất ngờ hạnh phúc bởi món quà thật mới lạ và sành điệu nào!

Nhân dịp Valentine, Perfume World #SALE_up_to_5O% 6 Gift Versace cực #HOT để mọi người mua làm quà tặng cho người yêu.

Không chỉ thơm bởi mùi hương nồng nàn, say đắm của nước hoa, mà những bộ gift của Versace có thiết kế vô cùng sang trọng. Nổi bật nhất là chiếc túi hiệu đẹp mắt, độc đáo có in hình logo thương hiệu Versace đi kèm bộ gift, làm bật lên giá trị của món quà. Với sức chứa không hề khiêm tốn, chiếc túi có thể dùng được nước hoa, mỹ phẩm, điện thoại, sổ tay, bút viết, những vật dụng cá nhân cần thiết để bạn đem theo bên người mỗi khi ra đường.

Chẳng những tặng nước hoa thơm cho người mình yêu để mỗi khi anh ấy/ cô ấy dùng nước hoa sẽ nhớ đến mình, nhớ đến những khoảnh khắc ngọt ngào giữa hai người mà chiếc túi da cao cấp đi kèm nước hoa sẽ giúp nửa kia của bạn trở nên sành điệu và tự tin hơn.

Cơ hội hiếm có để thể hiện tình cảm của mình với người ấy bằng món quà CỰC CHẤT này, sao không đến ngay cửa hàng Perfume World gần nhất để chọn cho nửa kia một bộ gift Versace mọi người nhỉ?"