HELLO SUMMER! SALE ALL 2O% 5 THƯƠNG HIỆU LỚN – GIÁ CỰC SỐC – DUY NHẤT MÙA HÈ NÀY!
By PW 23-05-2018

Bvlgari, Gucci, Hugo Boss, Narciso và Calvin Klein – Hẳn đây là 5 cái tên không còn xa lạ với mọi người rồi đúng không nào? Đặc biệt là đối với các tín đồ nước hoa. Hè về, việc sở hữu những chai nước hoa tươi mát, “sang chảnh” thuộc 5 thương hiệu trên không chỉ làm bạn trở nên tự tin, thu hút mà những mùi hương ấy còn là chất xúc tác tuyệt vời giúp bạn có một mùa hè trọn vẹn nhất. Từ 24/5/ đến 3/6/2018, Perfume World GIẢM 2O% TOÀN BỘ SẢN PHẨM thuộc 5 thương hiệu Bvlgari, Gucci, Hugo Boss, Narciso và Calvin Klein. Hãy chọn ngay cho mình một mùi hương thơm ngát, tưới mát mùi hè oi bức nào mọi người!

MUA NƯỚC HOA CREED - NHẬN QUÀ THỎA THÍCH - NHỮNG MÙI HƯƠNG CỰC KỲ ĐẲNG CẤP VÀ SANG TRỌNG
By PW 16-05-2018

Lôi cuốn – quyến rũ … Và cực kỳ sang trọng là những gì mà các dòng nước hoa CREED đem đến cho các tín đồ mùi hương.

MOTHER'S DAY - NHỜ HƯƠNG THƠM NHẮN GỬI YÊU THƯƠNG
By PW 03-05-2018

THÁNG 5 NÀY CÓ NGÀY ĐẶC BIỆT GÌ BẠN BIẾT KHÔNG? Chắn hẳn nhiều người chưa đoán được đúng không nào? Đây là ngày dành riêng cho người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời của mỗi chúng ta!

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG PERFUME WORLD VINCOM ĐÀ NẴNG
By PW 26-04-2018

28/4 - TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG PERFUME WORLD THỨ 15 TẠI VINCOM ĐÀ NẴNG Nhân dịp khai trương, Perfume World tặng MIỄN PHÍ 3 vial nước hoa xinh xắn dành riêng cho các mem Đà Nẵng. Phụ nữ không quyến rũ – đàn ông sẽ phũ!

IT’S TIME TO RE-NEW YOUR PERFUME!
By PW 11-04-2018

IT’S TIME TO RE-NEW YOUR PERFUME! Bộ sưu tập nước hoa tồn đọng từ năm ngoái của bạn đang cần thay mới?